Điện thoại hỗ trợ:
0903723253

Những điều nên biết trước khi sử dụng máy ép phân cho trang trại

Ngày đăng: 24-10-2019 09:44:22

Những điều nên biết trước khi sử dụng máy ép phân để xử lý chất thải.

Máy ép phân là gì ?

Máy ép phân là thiết bị chuyên được sử dụng trong môi trường xử lý chất thải chăn nuôi cũng như chất thải công nghiệp. Máy có tác dụng thu gom gần như toàn bộ lượng bã và sau đó ép khô lại giúp quá trình xử lý chất thải trở nên nhanh nhất và tối ưu nhất.

 

 

Thiết kế máy ép phân.

Máy được thiết kế với trục vít xoắn đa tầng cùng lưới lọc innox kích thước lỗ cực nhỏ giúp thu gom ép tách gần như tối đa lượng bã có trong chất thải chăn nuôi hoặc chất thải công nghiệp. Mới đây Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc đã nghiên cứu và cho ra đời hàng nghàn mẫu máy ép phân Mini với thiết kế nhỏ gọn cùng toàn thân được làm bằng innox 304 vật liệu bền nhất và phù hợp trong môi trường chất thải.

 

 

Công suất xử lý của máy ép phân.

Máy ép phân có công suất xử lý đa dạng phụ thuộc vào từng hộ chăn nuôi và từng hộ cần xử lý nhưng các quy trình gần như giống nhau về phương pháp xử lý. Đối với các trang trại chăn nuôi heo ( lợn) sẽ dựa vào số lượng chất thải trên 1 ngày mà có các model phù hợp. Còn đối với các nhà máy công nghiệp công suất của máy sẽ dựa trên nguồn chất thải đầu vào cần xử lý.

Địa chỉ cung cấp uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý chất thải chăn nuôi và tư vấn về các phương pháp xử lý môi trường Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc luôn dẫn đầu và cho ra đời các sản phẩm máy ép phân chất lượng nhất phù hợp với các hộ chăn nuôi quy mô nhỏ, và các trang trại quy mô lớn. Với số lượng trang trại sử dụng trên cả nước tính đến năm 2017 Công Ty đã cung cấp hơn 700 bộ máy ép phân cho các  hộ chăn nuôi trong nước và nước ngoài.

Video máy ép phân lắp đặt cho trang trại 1000 heo tại Bàu Bàng bình dương

Bình luận

zalo
0903723253